Mỹ phẩm từ thiên nhiên

on
Categories: Mỹ phẩm từ thiên nhiên

Mỹ phẩm sạch từ thiên nhiên Riori

Hiện nay có rât nhiều chị em sử dụng mỹ phẩm bất chấp nguồn gốc ,cứ miễn trắng sáng ban đầu là thích. Không hề biết rằng những mỹ phẩm trôi nổi này có thể chứa nhiều hóa chất độc hại như : corticoid,… gây viêm da,bào mòn da, phá hủy da 1 cách nghiêm trọng. Bởi vậy chị em phụ nữ phải đủ tỉnh táo để chọn những hàng mỹ phẩm tuy tín có thương hiệu nhé.

 

 

my pham riori

 

 

Nhưng dù có thương hiệu đi chăng nữa thì mỹ phẩm  vẫn có thể chứa 1 số hóa chất gây kích ứng với những da nhạy cảm.Thấu hiểu lan da của người Việt, Công ty mỹ phẩm RIORI Hanacos Việt Nam đã ra đời những dòng mỹ phẩm cao cấp nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên. Mỹ Phẩm Riori là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Li-Xăng cho Hanacos Việt sản xuất. Công ty Hanacos Việt Nam là chi nhánh của công ty Hanacos Hàn Quốc là có nhà máy tại việt nam. Là nhà máy Hàn Quốc duy nhất nghiên cứu và phát triển thị trường Việt Nam. Các sản phẩm được nghiên cứu 3 năm, để cho ra dòng so phù hợp với làn da của người Việt Nam. Website của công ty mẹ Hanacos Hàn Quốc.

 

 

dai su thuong hieu ngoc trinh

 

 

Chắc rằng bạn vẫn chưa an tâm về dòng phẩm này phải không ạ,Đừng lo nhé,Riori luôn tự hào là dòng mỹ phẩm sạch,bạn có thể tìm kiếm trên mạng và xem review về sản phẩm, có Ngọc Trinh làm đại sứ thương hiệu luôn đó.Thử click mỹ phẩm sạch Riori và news.zing.vn nói gì về mỹ phẩm Riori nha.

Các dòng mỹ phẩm từ RIORI

Sản phẩm trang điểm, sản phẩm dưỡng da, sản phẩm làm sạch, mặt  nạ riori….

 

 

Hãy liên hệ với Đại lý mỹ phẩm Riori Lê Thị Tuyết để được tư vấn và mua đúng hàng chính hãng nhé.

Điện thoaị : 0347424334

website: http://tuyet.riori.co/

Facebook: TuyetMinh